Định vị Protrack là gì?

     Định vị Protrack là thiết bị có chipset GPS bên trong dùng để thu – phát tín hiệu tới vệ tinh nhân tạo, từ đó xác định vị trí của phương tiện. Định vị Protrack khá phổ biến ở Việt Nam với các dòng sản phẩm: VT02, VT02S, VT05S,….

    Ưu điểm của dòng định vị là khá phổ biến, tương đối dễ sử dụng, phần mềm HD Tiếng Việt. Bên cạnh đó định vị Protrack có nhược điểm rất lớn là phí duy trì phần mềm hằng năm rất cao lên đến 200-300 nghìn đồng, gia hạn phần mềm vĩnh viễn lên đến 500-800 nghìn đồng.

 

 LIKA GPS Việt Nam có hỗ trợ chuyển thiết bị qua phần mềm Protrack với chi phí 150k 1 thiết bị, bên cạnh đó LIKA GPS Việt Nam cũng phân phối các dòng định vị tính năng ngang ngửa như Định vị L6, Định vị L6a, Định vị L8a, Định vị A1,…. với giá chỉ bằng 3/4 so với định vị Protrack và phí phần mềm vĩnh viễn chỉ 200k 1 thiết bị. Thiết bị được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 (đổi mới) trên toàn quốc.

Một số thiết bị định vị Protrack phổ biến

Hướng dẫn mua hàng và hỗ trợ khách hàng toàn quốc

      LIKA GPS Sài Gòn chuyên cung cấp và lắp đặt định vị trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát – định vị xe máy, ô tô, xe điện chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối định vị xe máy, ô tô với giá cạnh tranh nhất cả nước cùng chế độ hậu mãi lâu dài, hỗ trợ khách hàng khi có tình huống khẩn cấp diễn ra, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline/Zalo/Skype: 0868985279 để được tư vấn miễn phí.

      Đến với chúng tôi bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ tận tâm cùng sản phẩm chất lượng cao, đa dạng từ dòng phổ thông đến cao cấp. Mọi tính năng của thiết bị định vị từ Khoanh vùng vị trí, định vị xe chính xác, tắt máy xe từ xa, cảm biến rung động, xem lại lịch sử di chuyển,…. từ nhiều dòng định vị như: A1, BW88, A8, VT02S, NTT02,….