Định vị Xe máy là gì?

     Định vị xe máy là thiết bị GPS có chipset GPS bên trong dùng để thu – phát tín hiệu tới vệ tinh nhân tạo qua hệ thống các trụ phát sóng BTS, từ đó xác định vị trí của phương tiện trên bản đồ, thiết bị được lắp đặt trực tiếp vào xe. Trên điện thoại của bạn sẽ cài đặt 1 ứng dụng và bạn có thể xem vị trí xe đang ở đâu, tốc độ bao nhiêu, vị trí chính xác có thể lên đến 1 mét. Ngoài ra còn có nhiều tính năng thông minh khác như: Khoanh vùng báo động, xem lại lịch sử di chuyển, nghe âm thanh xung quanh….

 

Vị trí lắp đặt định vị xe máy

      Định vị xe máy được lắp đặt trong vỏ xe (trong phần nhựa) bằng cách tháo lớp vỏ xe ra và gắn thiết bị vào. Tùy theo loại thiết bị mà được lắp trực tiếp vào Acquy hoặc thông qua Jack sau ổ khóa xe máy.

Vị trí lắp đặt định vị xe máy

Phân loại thiết bị định vị xe máy

     Bao gồm định vị xe máy chỉ có 2 dây, định vị xe máy có 4 dây tích hợp Tắt – Mở máy xe từ xa, định vị xe máy 6 -8 dây tích hợp thêm nút bấm SOS và nghe âm thanh từ xa.

      Định vị xe máy có 2 dây nguồn: Đây là dòng định vị có các chức năng cơ bản, giá thành khá dễ chịu, độ ổn định cao nhưng nhược điểm không có pin tích hợp, thiếu chức năng Tắt – Mở máy xe từ xa. Một số dòng định vị 2 dây phổ biến: LIKA L5

      Định vị xe máy có 4 dây: Đây là dòng định vị có pin tích hợp cùng tính năng Tắt – Mở máy xe từ xa, ngoài ra thì tính năng của dòng định vị này tương tự như dòng có 2 dây. Một số dòng định vị 4 dây phổ biến: LIKA L8a

      Định vị xe máy có 6-8 dây: Thường là dòng cao cấp có nhiều tính năng, nhưng nhược điểm rất tốn bình và giá khá đắt

Hướng dẫn mua hàng và hỗ trợ khách hàng toàn quốc

      LIKA GPS Việt Nam chuyên cung cấp và lắp đặt định vị trên toàn quốc, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát – định vị xe máy, ô tô, xe điện chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối định vị xe máy, ô tô với giá cạnh tranh nhất cả nước cùng chế độ hậu mãi lâu dài, hỗ trợ khách hàng khi có tình huống khẩn cấp diễn ra, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline/Zalo/Skype: 0868985279 để được tư vấn miễn phí.