Máy dò tìm K18S Camera, định vị. Bảo hành 12 tháng

Máy dò tìm K18S Camera, định vị. Bảo hành 12 tháng

695.000đ

– Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá phổ biến các loại định vị ,camera với khả năng quay lén, theo dõi không dây siêu nhỏ.

 Mức giá của mỗi loại camera này cũng nằm ở mức trung bình nên hầu như ai cũng có thể sở hữu nó. 

Một số người đã lợi dụng để biến nó thành một thiết bị theo dõi đến quyền lợi, sự riêng tư của người khác. 

Chính vì thế, nhiều đơn vị đã cho ra mắt dòng sản phẩm thiết bị phát hiện theo dõi. Chúng tôi chia sẻ đến đến bạn thông tin về thiết bị phát hiện theo dõi K18S RF Detector.

 – Thiết bị hỗ trợ phát hiện ra một loại sóng vô tuyến, camera quay le n, máy ghi âm, thiết bị định vị và từ trường. 

Đặc biệt, loại máy này còn hỗ trợ người dùng phát hiện ra lỗi của thẻ sim dành cho điện thoại di động. 

Một ưu điểm nữa mà người dùng sẽ cảm thấy rất tiện ích đó chính là máy còn có khả năng phát hiện ra các loại camera ẩn không dây . 

– Tuy kích thước của thiết bị phát hiện theo dõi nhỏ gọn, nhưng nó lại có thể phát hiện ra các sóng vô tuyến một cách chuyên nghiệp, nhạy bén, chính xác và hiệu quả. Giao diện sử dụng thiết bị cũng khá thân thiện nên chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận được kết quả mà nó mang đến.

 – Được người dùng đánh giá đây là một chiếc máy chuyên nghiệp trong lĩnh vực dò tần số. Nó mang đến hiệu quả cao cho người dùng và chi phí đầu tư thấp 

Thành phần đóng gói trong hộp Máy dò: 01. Bộ Sạc: 01 Hướng dẫn sử dụng 

# CÁCH SỬ DỤNG 

– Bước 1: Bật thiết bị lên. Đến khi đèn sáng ổn định tức là chúng đã được khởi động thành công. 

– Bước 2: Giữ độ nhạy của thiết bị ở trạng thái 3 hay 4. Đi xung quanh chỗ tình nghi để dò tìm thiết bị định vị GPS, máy ghi âm hay ghi hình ngụy trang. Không gian bạn cảm thấy đèn tiếp theo sáng lên hay những loại đèn đều sáng thì chúng có thể tiến gần đến thiết bị định vị mà bạn cần tìm. 

– Bước 3: Điều chỉnh độ nháy xuống thấp hơn với trạng thái một đèn sau đó tiếp tục di chuyển lại gần. Nếu như thấy đèn sáng lần tượt rồi sáng toàn bộ. Tiến hành kiểm tra kỹ khu vực có khả năng có thiết bị nghe lén. 

Chú ý: Khi sử dụng Máy dò thiết bị định vị K18 bạn cần nhớ, thiết bị có thể nhạy cảm với các loại sóng không dây hoặc bức xạ điện từ khác, bạn cần tắt điện thoại trong khi dò và đôi khi thiết bị có thể hiểu lầm vì sự tác động của các bức xạ điện từ. 🌟 LIKA GPS Việt Nam

 🌟 ✅ Chuyên cung cấp sỉ lẻ các dòng camera mini, định vị….

  ✅ Đảm bảo về chất lượng.

  ✅ Giá cả cạnh tranh nhất với thị trường. 

 ✅Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/7 

✅Hỗ trợ đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày.

  ✅Đóng gói chắc chắn, giao hàng nhanh.

  ✅Cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng, lỗi đổi mới.