NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỊNH VỊ GPS LIKA

      Trước khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy LIKA vào xe kính mời quý khách hãy cùng tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của thiết bị định vị xe máy như thế nào qua 2 bước hoạt động dưới đây:

      Bước 1: Trên xe máy của quý khách sẽ được lắp một thiết bị định vị gps rất nhỏ bên trong xe bằng cách tháo lớp nhựa (vỏ – yếm) của xe ra dấu vào bên trong. Thiết bị sẽ được kết nối với hệ thống điện của xe  nên chỉ cần lắp một lần là xong, thiết bị cứ vậy hoạt động

Bước 2: Sau khi đã lắp thiết bị vào xe xong thì trên điện thoại của quý khách sẽ cài một App (phần mềm) quản lý. Sau đó quý khách sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng nhập vào phần mềm. 

      Từ đó quý khách cứ mở phần mềm trên điện thoại lên là sẽ thấy được vị trí của xe đang ở đâu trên bản đồ, xem xe đang chạy hay đang dừng, dùng tính năng Tắt – mở máy từ xa. Đồng thời có thể kiểm tra lại lịch sử xe đi lại trong ngày hoặc những ngày trước đó, đã đi những đâu, dừng đỗ ở đâu bao nhiêu thời gian từ giờ nào đến giờ nào…

ĐỊNH VỊ XE MÁY SẼ ĐƯỢC LẮP Ở VỊ TRÍ NÀO TRÊN XE?

      Để đảm thiết bị được hoạt động tốt nhất, thông thường thiết bị định vị xe máy thường được lắp ở một trong những vị trí sao cho đảm bảo: bắt sóng tốt, khô ráo, đồng phải kín đáo, bí mật, ví dụ như:

– Mặt nạ phía trước của xe

– Hộp đèn phía trước xe máy…

Tùy vào mỗi loại xe và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp nhất cho bạn.

1, Chức năng định vị LIKA:

 • Định vị nhanh và chính xác xe đang ở đâu 24/24, theo dõi giám sát xe máy, xe điện, ô tô, taxi,…. Có thể xem vị trí hiện tại phương tiện (chính xác đến 5m) hoặc xem lại lịch sử di chuyển, dừng đỗ của phương tiện trong 3 tháng
 • Khoanh vùng nguy hiểm khi phương tiện di chuyển vào, thiết bị sẽ phát tín hiệu cảnh báo về điện thoại của quý khách, từ đó có thể đưa ra biện pháp phòng tránh cấp bách.
 • Tắt máy từ xa phương tiện khi quý khách muốn bảo đảm an toàn, tính năng này ứng dụng rất tốt vào việc chống trộm, cướp xe.
 • Nghe âm thanh xung quanh: với dòng thiết bị cao cấp của LIKA có cả tính năng này, phù hợp cho thám tử, theo dõi….
 • Có pin dự phòng để theo dõi 4 tiếng nếu bị mất nguồn.
 • Thông báo tốc độ của phương tiện về điện thoại người giám sát.
 • Giám sát qua ứng dụng trên điện thoại hoặc trang web
 • Chống sốc, chống nước khi đi trời mưa hay rửa xe.

2, Ứng dụng của định vị LIKA:

Nhờ những tính năng trên, định vị LIKA có thể ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội, góp phần bảo đảm an toàn cho người thân, gia đình, học sinh,… bảo đảm trật tự xã hội, quản lý chặt chẽ hơn.

 • Giám sát: Giúp phụ huynh tăng cường theo dõi con em mình, ngăn chặn sa đà vào tệ nạn như Game, đua xe, ăn chơi đua đòi, bị lôi kéo bởi bạn xấu,….
 • Bảo vệ: Bạn sẽ biết người thân hay con cái bạn có an toàn không? Có vào nơi nguy hiểm không nhờ vào tính năng khoanh vùng của định vị LIKA.
 • Chống trộm: Khi kẻ trộm lấy xe máy, ô tô của bạn thì định vị LIKA sẽ báo động cho bạn biết, từ đó có thể truy lùng phương tiện dựa vào chức năng định vị toàn cầu, bạn luôn biết phương tiện mình đang ở đâu.
 • Chống cướp: Khi bị kẻ cướp uy hiếp, bạn cứ trao phương tiện cho tên cướp, sau đó dùng phần mềm của LIKA tắt máy xe, tên cướp không có bất cứ cách nào để nổ máy dù có chìa khóa hay bẻ khóa xe
 • Theo dõi: Khi người bạn đời hoặc người xung quanh mình có dấu hiệu bất thường thì chỉ cần lắp định vị  là sẽ biết tấc cả những nơi đến, dừng đỗ ở đâu? Lịch sử di chuyển trong 3 tháng.
 • Quản lý: Với những đơn vị cho thuê xe, giao xe cho nhân viên hay quản lý đội xe khách, xe tải chỉ cần lắp định vị LIKA thì đều giám sát đc từ xa thông qua Máy tính, laptop hoặc điện thoại.

Tính năng đinh vị GPS theo dõi giám sát xe điện xe máy ô tô trên điện thoại 24/24

– Cực kỳ dễ sử dụng, tích hợp bản đồ Google Map, rõ địa chỉ số nhà tên đường

– Theo dõi vị trí xe theo thời gian thực, độ chính xác cực cao

– Xem được vị trí của người dùng, chỉ đường từ vị trí người dùng đến vị trí xe

– Xem lại lịch sử di chuyển, quảng đường di chuyển của xe

– Thực hiện được lệnh dừng xe và các cài đặt cảnh báo khác ngay trên ứng dụng

Hình ảnh thực tế trên APP điện thoại
Định vị vệ tinh chính xác
Rõ số nhà tên đường
Xem lại lịch sử di chuyển
Khoanh vùng báo động
Nhiều tính năng cao cấp
Lệnh điều khiển đa dạng