Tính năng Tắt/Mở máy từ xa là gì?

      Chào các bạn, có thể bạn từng nghe tính năng tắt máy từ xa trên thiết bị định vị nhưng còn thắc mắc chưa hiểu lắm về tính năng cực kì hữu ích trong việc chống trộm và chống cướp này, bài viết này LIKA GPS Việt Nam sẽ giúp các các bạn tìm hiểu rõ hơn..

      Tính năng tắt máy từ xa giúp bạn tắt máy xe từ xa (không giới hạn khoảng cách của bạn với xe) chỉ bằng 1 nút bấm qua phần mềm trên điện thoại, xe của bạn sẽ không thể khởi động được dù có chìa khóa. Muốn khởi động xe phải dùng phần mềm và kích hoạt ‘Mở máy” thì xe mới nổ. Tính năng này được lắp đặt kèm với relay xe thông qua sơ đồ, mỗi loại định vị sử dụng 1 sơ đồ khác nhau.

Tắt máy định vị A1
Mở máy định vị A1
Tắt máy định vị BW88
Mở máy định vị BW88

      LIKA GPS Việt Nam hiện tại đang phân phối 2 loại định vị có tính năng này là định vị A1định vị BW88, với định vị A1 thì khi quý khách dùng lệnh Tắt máy trên ứng dụng LKGPS2 xe sẽ ngay lập tức tắt máy, với định vị BW88 thì sẽ có độ trễ 15 giây sau khi gửi lệnh.

Giá chỉ từ 695.000đ

Giá chỉ từ 615.000đ

      Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện đến Hotline/Zalo:  0868985279 hoặc nhắn tin đến đến hộp thư Messenger góc phải màn hình.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!